ทีมพฤษภาคม65

กำหนดคลอดวันที่3พ.ค65 เจ็บท้องน้อยท้องปั้นแต่ไม่ถี่ควรไปหาหมอไหม 37+4 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

13 ตอบกลับ

ของเรา 37+6 ท้องแข็ง 3 นาทีครั้งเจ็บบีบไปเลยนอนโรงบาล 3 คืน ปากมดลูกเปิดแล้ว 3 เซ็น แต่ต้องกลับบ้านก่อนปากมดลูกไม่เปิดเพิ่มเลยได้กลับมาบ้านพยาบาลนวดมดลูกให้แล้วก็ไม่เปิดเพิ่มเลย พร้อมมากอยากคลอดแล้ว

ถ้าแม่ปวดหน่วงท้องแข็งเกร็งปวดหายถี่ไปเลยจ้าและถ้ามีอาการปวดฟน่วงเหมือนปวดอึ มีมูกใสออกมา น้ำเดินก็ไปหาหมอได้เลยค่ะ

2y ago

แม่แค่อาการเจ็บเตือนค่ะแม่ถ้าไม่มีอาการที่บอกไปคือยังไม่ต้องไปหาหมอนะค่ะ เรื่องปกติค่ะ

ยังจ้า ยังไม่ต้องไปเพราะที่แม่มันแค่เจ็บเตือนค่ะ แต่ถ้าแม่ปวดมากจนทนไม่ไหวก็ไปปรึกษาหมอได้จ้าา

ถ้าเจ็บแบบทนไหวไม่ต้องไปค่ะแม่ เมื่อวานอิแม่ก็อาการนี้เลยค่ะ มันคืออาการเจ็บเตือนค่าา

2y ago

ยังเลยค่ะ ตอนนี้เงียบมากๆเลยค่ะ

ไปหาหมอจะดีกว่าเพราะว่าน้องสาวปวดแบบนี้แหละได้นอน ร.พ.เลย กำหนด1พ.คแต่คลอดจริง16เมษา #37w

เป็นเหมือนกันเลยคะ เจ็บท้องน้อย ท้องปั้นแต่ไม่ถี่ กำหนดคลอด8 พฤษภาจ้า

วันเดียวกันเลยค่าา ไม่มีอาการอะไรเลยนอกจากท้องแข็งนิดๆ

วันเดียวกันเลยค่ะ มีอาการปวดจี๊ดท้องน้อยเป็น ชม.ละค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ😂 สู้ๆนะคะคุณแม่

บ้านนี้กำหนดคลอด1พฤษภา มีแค่ปวดหน่วงท้องน้อย

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ