ทีมพฤษภาคม65

กำหนดคลอดวันที่3พ.ค65 เจ็บท้องน้อยท้องปั้นแต่ไม่ถี่ควรไปหาหมอไหม 37+4 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

13 ตอบกลับ

ถ้าแม่ปวดหน่วงท้องแข็งเกร็งปวดหายถี่ไปเลยจ้าและถ้ามีอาการปวดฟน่วงเหมือนปวดอึ มีมูกใสออกมา น้ำเดินก็ไปหาหมอได้เลยค่ะ

2y ago

แม่แค่อาการเจ็บเตือนค่ะแม่ถ้าไม่มีอาการที่บอกไปคือยังไม่ต้องไปหาหมอนะค่ะ เรื่องปกติค่ะ