ทีมมกราคมค่ะ

กำหนดคลอดวันที่23 มีแม่ๆคนไหนเห็นเพศน้องรึยังค่ะ อยากทราบจะเห้นเพศน้องตอนกี่วีคค่ะ😊

18 ตอบกลับ

บ้านนี้ 12มกรา ยังไม่ซาวด์เลยค่ะ

บ้านนี้ซาวด์เห็นเพศตอน20วีคจ้า

ของเรา 14 ม.ค. ค่ะรอซาววันที่ 6 นี้

11มกราคม พึ่งไปซาวหมอบอกผ.ญค่ะ

บ้านนี้ 21มค หมอบอกผู้หญิงค่ะ

วันเดียวกันเลยค่ะ23 มกรา

ซาวด์18wได้ลูกชายค่ะ

13มกราเพศหญิงค้า