ทีมมิถุนา ลูกดิ้นบ้างยังคะ

กำหนดคลอดมิถุนา มีใครลูกดิ้นหรือตอดๆ บ้างยังคะ ทางนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

117 ตอบกลับ

1มิ.ย ยังเงียบๆอยู่เลยค่ะ ลูกคนแรก ไม่แน่ใจว่าตอดบางรึยัง ❤️ เหมือนแค่ท้องร้องค่ะ

เรา2มิ.ย. รู้สึกแล้วว่าน้องดิ้นแต่น้องจะดิ้นเยอะกับน้อยวันเว้นวันไม่รู้ปกติไหม?

ของหนู19สัปดาห์ เริ่มตอดให้รู้สึกแล้วค่ะ ยิ่งเวลาคุยกับคุณพ่อน้องจะตอดบ่อยมาก🤣

ทางนี้ดิ้นแล้วค่ะเบาบ้างเเรงบ้าง ยิ่งช่วงตอนกินข้าวเส้ด รุ้สึกได้เลยค่ะ 😂

19+1มีดุกดิกๆตอดๆในบ้างเวลาค่ะยิ่งคุณพ่อเอามือมาลูบสู้มือจนรู้สึกเลยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ แม่ๆแพ้ท้องถึงกี่เดือนค่ะ บ้านนี้16วีค2วันยังแพ่อยู่เลย🥺

บ้านนี้กำหนดคลอด 7มิถุนา ตอนนี้เริ่มรู้สึกว่าเค้าตอดเค้าดิ้นมากขึ้นค่ะ

ของเราตอดดีมาก แม่ม่ต้องนอนเลย 555 ยิ่งพ่อเค้าลูบท้องยิ่งดิ้นดี 19 วิก แล้ว

บ้านนี้ 14 มิ.ย รู้สึกเวลานอนหาย ให้พ่อเอามือไปจับบอกเหมือนมีอะไรมาโดน.

บ้านนี้กำหนดคลอด 8 มิถุนา ท้องแรก เริ่มตอดแล้วค่ะ กระตุกเเรงเลยค่ะแม่