เท้าบวม

ใครเป็นเหมือนกันบ้างคร้ กำหนดคลอดมิถุนา แต่ตอนนี้เท้าเริ่มบวมแล้ว

13 ตอบกลับ

อาจจะเพราะแม่นั่งนาน ยืนนาน ก็มีส่วนทำให้เท้าบวมค่ะ แต่ถ้าบวมเวลากดแล้วมันบุ๋มรีบหาหมอนะคะ เพราะอาจจะเป็นเบาหวานได้ค่ะ

19มิ.ย ยังไม่บวมค่ะ ลองกดดูค่ะแม่ถ้ากดบุ๋มแล้วไม่คืนตัวต้องรับพบหมอนะคะ เพราะเสี่ยงครรภ์​เป็นพิษค่ะ

เฝ้าระวัง สังเกตอาการตัวเองดีๆนะคะแม่ ครรภ์เป็นพิษ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ

13​ มิถุนาค้ะ​ เราจะบวมตอนที่เดินมากๆ​ ยืนนานๆ​ นอกนั้นปกติคะ

ช่วงเท้าบวมงด หวาน เค็ม มัน แป้งนอนเอาหมอนรองเท้าค่ะลองดูคะ

เท้าบวมรับน้ำหนักที่เพิ่มขึ้นค่ะ

บวมเหมือนกันจ้า กำหนดคลอด21มิ.ย.

2 มิถุนา บวมหนักมากจ้า

ไม่บวมค่ะกำหนด13 พ.ค.

เราโชคดี ไม่บวมเลย