ทีมมิถุนา ลูกดิ้นบ้างยังคะ

กำหนดคลอดมิถุนา มีใครลูกดิ้นหรือตอดๆ บ้างยังคะ ทางนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

117 ตอบกลับ

กำหนดคลอด1มิถุนา​ ช่วง18วีค รู้สึกตอดๆ แต่พอเข้า19วีค ดิ้นชัดเจนแล้วค่ะ

ตอดแล้วค่ะ แต่ถ้าแม่ท้องแรกจะรู้สึกช้านิดนึง บ้านนี้ท้องที่สามแล้ว

บ้านนี้กำหนดคลอด4มิ.ย นอนตะแคงถึงรู้สึกว่าลูกตอดค่ะ

2y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้มาดึกๆ บางทีแค่ตอดๆค่ะ บางทีเหมือนเขายืดตัว☺️

เอามือไปทาบมีแต่หัวใจเต้นตุ้บๆนะคะ รู้สึกเหมือนมีปลาตอดๆเฉยๆค่ะ

ทางนี้เข้า18วีค้องเริ่มดิ้นแล้วค่ะ น้องผู้ชายดิ้นเก่งดิ้นบ่อยค่ะ

กำหนดคลอด24มิ.ย จ้า รู้สึกเป็นบางครั้งค่ะเบาๆแค่บางวันค่ะท้องแรก

บ้านนี้8มิถุนา รู้สึกมีอะไรขยับๆแค่บางครั้งไม่รู้ว่าใช่รึป่าว

ทีมมิ.ย ท้อง5เดือนแร้วเหมือนกัน เวลาลูกตอดจะรุ้สึกแบบไหนบ้างคะ

12 มิถุนาค่ะ ตอดๆกระตุกๆวันนึงครั้งหรือ2ครั้งเองค่ะ😂 ท้องสามค่ะ

บ้านนี้6/6/66ดวลานอนตะเเคงเเละเวลานั่งเฉยๆน้องดิ้นเเล้วค่ะเเม่