ทีมมิถุนา ลูกดิ้นบ้างยังคะ

กำหนดคลอดมิถุนา มีใครลูกดิ้นหรือตอดๆ บ้างยังคะ ทางนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

117 ตอบกลับ

ยังเงียบอยู่ค่ะ กำหนดคลอด13 มิ.ย พอดีแม่เป็นคนมีพุงเยอะอยู่แล้ว ดูไม่ค่อยออกว่าพุงออกเยอะไหม😆

บ้านนี้1มิย ดิ้นตอดทั้งวันเรยคะ ยิ่งตอนกลางคืน กับตอนหิว แต่ยังไม่ยอมกิน จะตอดแรงมากเรยคะ

เริ่มเหมือนมีการเคลื่อนไหวแล้วค่ะช่วงเข้านอนตอนค่ำเหมือนท้องจะตึงๆเป็นบางที่เลยค่ะ

ทางนี้คลอด24 มิถุนา น้องอาจจะดิ้นน่ะคะ เเต่เป็นเพราะน้องยังตัวเล็ก แม่ๆเลยยังไม่รู้สึกค่ะ

ทางนี้ 21 วิก ตอดหนักมาก มัยรุ้โกรธแม่ว่าพรือ ทั่งสันทั่งคืนเลย555 เริ่มตอดตั่งแต่ 16 วกแล้วนะ

นี่เริ่มตอดๆค่ะ เเต่พอบอกคุณพ่อว่าลูกตอด คุณพ่อเอาหูไปฟังคือเงี่ยบค่ะ เหมือนอายคุณพ่อ555

ของเรากำหนอดคลอด 2 มิถุนา ตอนนี้รุ้สึกว่าดิ้นแล้วค่ะ จะรุ้สึกได้ดีตอนช่วงเรานอนตะแคงค่ะ

ดิ้นแล้วค่ะตั้งแต่17วีคคุณหมอบอกว่าน้องตัวใหญ่ประกอบกับท้องบางค่ะทำให้รู้สึกเร็วค่ะ

4มิถุนา ดิ้นแล้วค่ะบ้านนี้ น้องเริ่มตอดตั้งแต่16สัปดาห์ พอสัปดาห์ที่18น้องก็ดิ้นค่ะ🥰

บ้านนี้17มิถุนาค่ะพอนอนตะแคงก้รุ้สึกว่าลูกดิ้นหรือว่าตอดค่ะ อายุครรภ์ได้ 17w2dค่ะ🙂💞