26 week ได้ลูกชาย

กำหนดคลอดพฤศจิกาค่ะ แต่เวลาลูกดิ้นแม่ยังไม่รู้สึกท้องขยับเลยรู้แต่ตอดๆตุบๆเวลาลูกดิ้นเท่านั้นเองแม่ๆบ้านรู้สึกแบบไหนค่ะ

26 week ได้ลูกชาย
26 ตอบกลับ

ผนังหน้าท้องหนาจ่ะแม่บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้26สัปดาห์ ลูกดิ้นท้องเป็นคลื่นแล้วคะ

27+1 เป็นเหมือนกันค่ะไม่ดิ้นเลนแค่ตอดๆ

28+5วีค ดิ้นท้องเบี้ยวท้องปูดเลยจร้า

ดิ้นแรง กลางคืนนอนไม่ค่อยหลับค่ะ

31+3ลูกชายค่ะดิ้นแทบไม่ได้นอน😂

หน้าท้องหนาจะไม่ค่อยรู้สึกจ้า

บ้านนี้ 28 w 3d ดิ้นเป็นคลื่นเลยค่ะ

29weekกำหนอดคลอด 8พ.ย เหมือนกันค่ะ

22 w พุงกระเพื่อมแล้วค่ะ 😂😂