ซื้อของเป็นเซทหรือซื้อแยกชิ้นคุ้มกว่ากันคะ

กำหนดคลอดพย.แล้วยังไม่ได้เตรียมของเลยค่ะ ซื้อเป็นชิ้นในช็อปปี้หลายๆชิ้นเราไม่เสียค่าส่งนะคะมีโค้ดส่งฟรี หรือไปซื้อที่ร้านดีคะ #ท้องแรกค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

ซื้อของเป็นเซทหรือซื้อแยกชิ้นคุ้มกว่ากันคะ
23 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปซื้อที่ร้านค่ะซื้อแยกอย่างล่ะไม่เยอะเพราะเดี๋ยวน้องโตเร็วค่ะตอนนี้น้องสองเดือนใส่ไม่ได้เเล้วต้องทยอยซื้อเพิ่มเรื่อยๆค่ะน้องโตเร็ว

ซื้อแยกคุ้มกว่าคะ ส่วนจะซื้อในshopeeหรือร้านก็แล้วแต่แม่สะดวกเลยคะ ซื้อที่ร้านจะได้เปรียบตรงที่เราก็จะได้ดูเนื้อผ้าด้วยคะ

ซื้อในช้อปปี้ถูกกว่าซื้อที่ร้านค่ะ แต่ถ้าแม่สะดวกซื้อเป็นเซตก็ได้นะคะ จะซื้อแยกก็ได้ค่ะ

แนะนำซื้อใน ลาซาด้าเป็น set เตรียมคลอด ได้ครบหมดค่ะ ลดราคาด้วยนะ จาก2,000+ เหลือ1,490 เนื้อผ้าดีค่ะ

ซื้อแยกค่ะ เลือกเองได้ทุกอย่าง เพราะของบางอย่างที่เตรียมมาในเซ็ต ไม่จำเป็นต้องใช้ก็ได้

บ้านนี้ซื้อแยกค่ะ บางอย่างหน้าร้านถูกกว่า ถ้าช่วงเซลก้อสั่งช้อปปีค่ะ 9บาท

ซื้อแยกคุ้มกว่าค่ะ แล้วอีกอย่างเราเลือกของเองได้ด้วย

เราสั่งออนไลน์ค่ะ ราคาถูก ไปซื้อหน้าร้านราคาแพงค่ะ

อีกร้านนึง ในช้อปปี้ 900กว่าบาทเองคะเป็นเซ้ตแบบนี้

ไปซื้อที่ร้านดีกว่าค่ะแม่จะได้รู้เนื้อผ้าด้วย