ซื้อของเป็นเซทหรือซื้อแยกชิ้นคุ้มกว่ากันคะ

กำหนดคลอดพย.แล้วยังไม่ได้เตรียมของเลยค่ะ ซื้อเป็นชิ้นในช็อปปี้หลายๆชิ้นเราไม่เสียค่าส่งนะคะมีโค้ดส่งฟรี หรือไปซื้อที่ร้านดีคะ #ท้องแรกค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

ซื้อของเป็นเซทหรือซื้อแยกชิ้นคุ้มกว่ากันคะ
23 ตอบกลับ

ไปซื้อที่ร้านดีกว่าค่ะแม่จะได้รู้เนื้อผ้าด้วย