ทีมมกราคมปี67 แม่ๆคลอดน้องกันยังคะ

กำหนดคลอดบ้านนี้22มกราคม ตอนนี้37+2 นน น้อง3000กรัมแร้ว มีอาการท้องแข็ง ลูกดิ้นน้อยลง ความดันสูง แม่ๆบ้านไหนแอบเเตกกันเเร้วบ้างคะ

25 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอนัดวันที่28 มกราคม แต่คลอดวันที่3 มกราคม คะ