ปัญหาครอบครัว

กำหนดคลอดตุลานี้แล้ว แต่บ้านแฟนไม่ยอมรับ ไม่เคยรับผิดชอบอย่างอื่นนอกจากฝากท้อง เราแอบไปมาหาสู่ค้างคืนกับแฟนตลอดที่ท้อง แถมจะขอตรวจดีเอ็นเอกับสถาบันเอกชนที่ทางเขาติดต่อมา หนักใจมากค่ะระหว่างรอผลเราจะเลี้ยงลูกยังไง หรือเราจะเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวไปเลยดีคะ

6 ตอบกลับ

ถ้าพ่อเด็กพร้อมสู้ก็สู้ไปด้วยกันเถอะค่ะ