ปัญหาครอบครัว

กำหนดคลอดตุลานี้แล้ว แต่บ้านแฟนไม่ยอมรับ ไม่เคยรับผิดชอบอย่างอื่นนอกจากฝากท้อง เราแอบไปมาหาสู่ค้างคืนกับแฟนตลอดที่ท้อง แถมจะขอตรวจดีเอ็นเอกับสถาบันเอกชนที่ทางเขาติดต่อมา หนักใจมากค่ะระหว่างรอผลเราจะเลี้ยงลูกยังไง หรือเราจะเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวไปเลยดีคะ

6 ตอบกลับ

ปัญหาส่วนตัวแบบนี้แม่ควรตัดสินใจเพื่ออนาคตนะคะ ชีวิตไม่ได้อยู่แค่นี้ต้องเดินไปข้างหน้าค่ะ เเต่ส่วนตัวเเนะนำให้ออกมาแต่เเรกๆดีกว่าเพื่อความสบายใจทั้งสองฝ่าย คุนแม่จะได้ไม่เครียดมาก ส่งผลกับลุกนะคะ สุ้ๆนะคะเปนกำลังใจให้ ♥

ยอมให้ตรวจ DNA และขอให้จดทะเบียนรับรองบุตร เพื่อบุตรจะได้รับสิทธิตามกฎหมาย จากนั้น เป็นซิงเกิลมัมและไม่ต้องยุ่งอีกเลยค่ะ

กรณีขอตรวจDNAแสดงว่่าทางนั้นไม่ไว้ใจเราคะ​ ผลตรวจออกมาอะไรๆคงดีขึ้นคะ​ อย่าคิดมากนะคะ

เอาที่คุณแม่คิดว่า ดีสำหรับคุณแม่และ ลูกนะคะ

แล้วพ่อของลูกว่าไงบ้างคะ เขามีแพลนอะไรยังไง

ถ้าพ่อเด็กพร้อมสู้ก็สู้ไปด้วยกันเถอะค่ะ