แม่ๆบ้านไหนใกล้แตกแล้วบ้างค่ะ.

กำหนดคลอดจริง9กุภา แต่หมอบอกน่าจะปลายๆมกรานี้(ผ่าคลอด) แม่ๆคนใหนใกล้แตกแล้วบ้างค่ะ ตื่นเต้นจริงค่ะคนแรก เม้นมาพูดคุยกันได้จ้า.

28 ตอบกลับ

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะ กำหนดคลอด 9 กุมภา แต่สรุปผ่าคลอด 29 มกรานี้ค่ะ ตื่นเต้นมากกก😊คนแรกค่ะ

2y ago

ใช่ค่ะ เนื่องจากน้องตัวใหญ่ 36w น้องหนัก 3198 หมอบอกว่าวันผ่าน่าจะหนักเกิน 3500 แม่กลัวคลอดยากค่ะ เลยเลือกผ่า สำหรับแม่นะ 😊