เร่งคลอด กำหนดคลอดจริง6/9/63

วันที่5/9/63คุณหมอนัดแอทมิทเร่งคลอดค่ะ มีใครเคยโดนเร่งคลอดไหมค่ะ กลัว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เคยโดนตอนท้องแรกค่ะ​ ทรมานมากค่ะโดนยาเร่งทางสายน้ำเกลือ​ ปวดท้องแบบบีบมากค่ะ​ ช่วงปากมดลูกใกล้เปิด​ ยิ่งหน่วงค่ะปวดท้องร้าวไปถึงเอว​และหลังมีลมเบ่ง​ แปปเดียวก็คลอดค่ะแม่​ สู้ๆนะคะ​

4y ago

ขอบคุณค่ะ