กำหนดคลอด พฤศจิกา ช่วยตั้งชื่อลูกหน่อยค่ะ

กำหนดคลอดกลางเดือนพฤศจิกาค่ะ แต่ยังตกลงชื่อลูกกันไม่ได้ แม่ทราย พ่อแจ็ค อยากได้ จ เหมือนพ่อๆค่ะ น้องเป็นผช😍💕

กำหนดคลอด พฤศจิกา ช่วยตั้งชื่อลูกหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

จอมทัพ มาจากทั้ง พ่อและแม่ 😊

แซค ค่ะ