ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

กำหนดคลอดกรกฏาแล้ว แต่ยังไม่ได้เตรียมของเลยแนะนำร้านขายอปก. เด็กแรกเกิดหน่อยค่ะ เป็นแม่มือใหม่ไม่รู้ว่าต้องใช้อะไรยังไงบ้าง ถ้าในshopeeซื้อร้านไหนดีคะอ่านมาเยอะเห็นแม่ๆท่านอื่นแนะนำ หรือว่าซื้อร้านไหนถูกและดี☺ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ❤

1 ตอบกลับ

แนะนำใน shopee อีกเสียงค่ะ แต่ไม่มีร้านแนะนำ เพราะบ้านนี้ซื้อหลายร้านมากค่ะ 😂