7 สัปดาห์ แล้วเด้อ กี่เดือนถึงจะรู้เพศคะ

กำหนดคลอด เดือนพฤษภาคม 64 โน้นนนนแนะ กี่เดือนถึงจะรู้เพศคะ

7 สัปดาห์ แล้วเด้อ กี่เดือนถึงจะรู้เพศคะ
62 ตอบกลับ

ของเราก็คลอดเดือนพฤษภาคมเหมือนกัน

บ้านนี้15วีค กำหนดคลอดเดือนพฤษภาคม

5เกือบ6จ้า อยู่ที่น้องจะไห้ดูมั้ย

บ้านนี้รู้ตอน16จ้าคลอดเดือนเมษา64

บ้านนี้20+2 ยังไม่รู้เพศเลยจ้าา😂😅

ของเรา6สัปดาห์ทำไมกำหนดคลอดก.ค

4y ago

เรา6w กำหนดคลอดกลางเดือน ของคุณ8w อาจจะคลอดช่วงต้นเดือนกค หรือเปล่าคะ

บ้านนี้ 17 สัปดาห์รู้เพศทันทีค่ะ

ประมาณ7วิคกำหนดคลอดกรกฎาคม64ค่ะ

บ้านนี้17+1 วีคกำหนดคลอด 2 พ.ค 64ค่ะ

13wกำหนดคลอดพฤษภาคมเช่นกันค่ะ