กำหนดคลอดเดือน มกราคม 64

กำหนดคลอด เดือน มกราคม 64 แม่ๆๆ เตรียมซื้อของกันยังคะ บ้านนี้ท้องแรกได้ผู้ชาย แอบตื่นเต้น 👶🏻💖

กำหนดคลอดเดือน มกราคม 64
115 ตอบกลับ

27 มกรา จ้า ที่บ้านยังไม่ให้ซื้อเลย 😂😂

4y ago

แอบซื้อมานิดหน่อยแล้วว ซื้อมาแล้วก็เอาไปเก็บไว้ในตู้เสื้อผ้า 😂

17 มกราคมคม 64 ยังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะ

22มกราผู้ชายค้าบ ยังไม่เตรียมเลย 😊

10 มกราคม 64 ซื้อแร้วแต่ยังไม่ซักเรย

4 มค. ผช จ้า เตรียมบ้างแล้วนิดหน่อย😆😆

26 ม.ค ขาดของใช้อีกนิดหน่อยค่ะ ☺💕😊

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ 2 มกรา

บ้านนี้10มกรา64 ทยอยซื้อเรื่อยๆค่ะ

14 มกราคม รอลุ้นอยุ่จะแตกก่อนมั้ย

30มกราคม​ เหลือของใช้อีกนิดเดียว