กำหนดคลอด10 มกราคม64

อาการเจ็บท้องเตือนมาเป็นพักๆ จะถึงปีใหม่มั๊ยน้อลูกชาย 32+5wks.

กำหนดคลอด10 มกราคม64
53 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด6 มกราค่ะ เจ็บเตือนแล้วเหมือนกันค่ะ ลูกตัวใหญ่มาก คุณหมอให้งดทำงานหนักกลัวคลอดก่อนกำหนดค่ะ คุณหมอให้พยายามพยุงให้เลย36w ไป ตอน32wน้องหนัก2561g ค่ะ ตอนนี้33+3wแล้ว สู้ๆนะคะแม่

3y ago

ใกล้ๆกับเราเลยค่ะ ของเรากำหนด5มกรา แต่หมออยากให้คลอดช่วง 23-30ธันวานี้แล้ววว

33+3 เหมือนกันเลยค่ะ ท้องแข็งบ่อย วันนี้มีปวดหลังหน้าไฟแบบจี๊ดๆตลอดเลย เท้าบวม อาการมากมายเหลือเกิน ไม่รู้จะอั้นได้ถึงไหน😅😅 กำหนด7/1 ✌✌ สู้ๆนะคะแม่✌✌✌💗

3y ago

แม่ก้สู้ๆ นะคะ✌🏻❤️

กำหนด17 มกรา64 ท้อง4 แล้วคนนี้แม่กังวลกว่าใครเลย🥺👶✌️ ท้อง4 ทุกวันนี้ยังนั่งมอไซไปทำงานวันละ12 ชม.อยู่เลย ลูกแม่ก็สู้มากๆแข็งแรงสมบูรณ์ปกติ💜

3y ago

ใช่ค่ะ คลอดเองหมดเลยค่ะ🥰

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่🥰บ้านนี้33วีคแล้วค่ะน้องสะอึกเก่งกว่าดิ้นแล้ว😅 บ้านนี้ท้องแรกค่ะ+กับหนังท้องหนาท้องเลยไม่ค่อยใหญ่เลยค่ะ😁

3y ago

ทั้งดิ้นแรงดิ้นเก่ง สะอึกบ่อยด้วยค่ะ สู้ๆนะคะแม่✌🏻❤️

10มค.กำหนดผ่าคะ ท้องแข็งบ่อย ปวดท้องเตือนก่อนหน้าฉีดยาระงับคลอด และหมอให้ยามากิน เท้าบวมมาก ปวดร้าวขาหนีบ ได้แต่อดทนคะแม่ #ลูกชายคนแรก

3y ago

สู้ๆ ค่ะแม่

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้31w+ ยังทำงานอยุ่เลยค่ะ ยังกลัวว่าจะคลอดก่อนกำหนดของยังเตรียมไม่ครบเลย😅

3y ago

หมอกำหนดคลอด22มกราค่ะ แต่ซาวท้องเด็กกลับหัวแล้ว ตอนนี้เริ่มมีเจ็บเตือนค่ะ คุณหมอบอกว่าถ้ายังเดินทำงานอยู่แบบนี้อาจจะคลอดก่อนกำหนดค่ะ ที่ทำงานเป็นร้านกาแฟค่ะ เดินเสริฟเดินก้มเก็บของทั้งวัน😅

อายุครรภ์ใกล้ๆกันเลยค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด 13/มกราคม พยายามไม่ยกของหนัก งดมีเพศสัมพันธ์ หมอบอกมา

3y ago

ดูแลตัวเอง ด้วยจ้า สุ้ๆ

บ้านนี้10มกราคม64เหมือนกันค่ะ33w ลุกชายย ตอนนี้อีแม่อยากจะแตกแล้วเจบขาหนีบมากเดินแทบไม่ไหว

3y ago

สู้ๆ นะคะแม่อีกนิดเดียวเอง

บ้านนี้ก็เหมือนกันจร้า 34wแล้วกำหนดคลอด 2มกราคม64 ท้องก่อนหน้าก็ 34-35w กังวลเหมือนกันว่าก่อนแน่ๆ

3y ago

ขอให้ถึง37วีคก้พอเนาะแม่

แม่ท้องใหญ่จังค่ะ นี่ก็ผช.32wคลอด16ม.ค เหมือนกัน แต่ท้องไม่ใหญ่เท่านี้เลย สู้ๆค่ะคุณแม่

3y ago

ขอบคุณนะคะแม่✌🏻❤️