กำหนดคลอดเดือน มกราคม 64

กำหนดคลอด เดือน มกราคม 64 แม่ๆๆ เตรียมซื้อของกันยังคะ บ้านนี้ท้องแรกได้ผู้ชาย แอบตื่นเต้น 👶🏻💖

กำหนดคลอดเดือน มกราคม 64
115 ตอบกลับ

10 ม.ค.64 เกือบครบทุกอย่างเเล้วจ้า

4มกรา ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยคะ

บ้านนี้ 7 ม.ค ยังไม่เตรียมเลยจ้า

บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ

31 มกราคม 64 ยังไม่เตรียมเลยจ้า

26​ วีค​ ยังไม่ได้เตรียมเลยจ้า

13มกรา จ้า เริ่มซื้อบ้างแล้ว

5มกรา ยังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะ

3มกราจ้า เตรียมจะครบแล้วค่ะ

9มกราค่ะะยังไม่ได้เตรียมเลย

4y ago

💖 แอบดูเพจ เสื้อผ้าไว้บ้างแล้ว แต่ยังไม่กล้าซื้อที่บ้านว่า