กำหนดคลอดเดือน มกราคม 64

กำหนดคลอด เดือน มกราคม 64 แม่ๆๆ เตรียมซื้อของกันยังคะ บ้านนี้ท้องแรกได้ผู้ชาย แอบตื่นเต้น 👶🏻💖

กำหนดคลอดเดือน มกราคม 64
115 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มเตรียมตั้งแต่20วีคแล้วคะตอนนี้23+2แล้วคะใด้ของครบหมดแล้วคะ

8 ม.ค เพศหญิง ยังไมาได้เตรียมเลยค่ะ รอเดือนหน้าค่ะ แต่เดินมากก็เมื่อยเนอะ

4y ago

เดินเยอะ ก็เหมื่อย เหนื่อย ด้วย เนาะ

ท้องปู้ชายค่ะ กำหนดคลอด 15 มกราคม ตื่นเต้นมากค่ะ จะซื้อของเดือนหน้าค่ะ

บ้านนี้ท้องเเรกเพศชาย กำหนด 10 มกรา ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยจ้าาา🥰

กำหนดคลอด10ม.ค.64เหมือนกันคร้าา ได้ลูกชาย ยังเตรียมของยังไม่ครบเลย

ท้องเเรก​ ผช​ เหมือนกันค่ะกำหนดคลอด6มกราคม​ ยังไม่ได้ซื้อเลยค้ะ

4 ม.ค.64 ยังไม่ได้เตรียมค่ะ รอท้อง7เดือน เกือบ8เดือนค่อยเตรียค่ะ

9​ มกราคม​ จ้า​ ครบทุกอย่าง​ รอแค่ตัวน้อยออกมาแค่นั้นเอง

บ้านนี้24มกราคม64ได้ผู้ชายค่ะขาดของใช้อีกนิดหน่อยค่ะ.😍

บ้านนี้24กพ63ยังไม่ได้ขื้อเลยคะ บ้างบ้านชื้อจะครบเเล้ว 555