กำหนดคลอดเดือน มกราคม 64

กำหนดคลอด เดือน มกราคม 64 แม่ๆๆ เตรียมซื้อของกันยังคะ บ้านนี้ท้องแรกได้ผู้ชาย แอบตื่นเต้น 👶🏻💖

กำหนดคลอดเดือน มกราคม 64
115 ตอบกลับ

ท้องแรกเหมือนกันคะ 8มกรา ว่าจะไปซื้องาน Baby เสาร์นี้ค่ะ

19. ม.ค ยังไม่เตรียมอะไรเลยจ้า ได้แต่ดู ยีงไม่ซื้อ 😅

บ้านนี่29มกรา พร้อมแล้วค่ะ แต่ยังไม่รู้เพศน้องเลย 🥰

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะกำหนดคลอดวันที่10มกรายังไม่รู้เพศน้องเลยค่ะ

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ 5 มกราคม ยังไม่เตรียมอะไรเลย

6 มกราคม เตรียมไว้บ้างแล้ว ชายเหมือนกันค่ะ🥰🥰💖

16มกราคมค่ะขาดบางอย่างค่ะตื่นเต้นสุดๆเรยค่ะ

บ้านนี้ 26 ม.ค. ยังไม่ได้เตรียมซักอย่างเลยค่า

ทยอยซื้อสิ้นเดือนนี้จ้า ซื้อทีเดียวไม่ไหว

ท้องแรก คลอดมกราเหมือนกันเลยค่ะคุณแม่ ❤️

13 ม.ค ผู้หญิง แอบเตรียมซื้อไว้บ้างแล้วค่ะ