กำหนดคลอดเดือน มกราคม 64

กำหนดคลอด เดือน มกราคม 64 แม่ๆๆ เตรียมซื้อของกันยังคะ บ้านนี้ท้องแรกได้ผู้ชาย แอบตื่นเต้น 👶🏻💖

กำหนดคลอดเดือน มกราคม 64
115 ตอบกลับ

ซื้อแล้วจร้า ไปเดินทีปวดขา ปวดตูด ปวดเอว ดีนะทยอยซื้อตั้งแต่3-4 เดือน ไม่นั้นไม่ไหวแน่

10 มกราคม 64 จ้า เตรียมของรอเรียบร้อยแล้วจ้า บ้านนี้ได้ผู้ชาย ท้องแรกเหมื่อนกันค้ะ 🥰

7 มค ผญ จ้า ยังไม่เตรียมอะไรเลย ที่บ้านถือ ไม่ให้เตรียมตัว คงเตรียม แค่ ที่จะไปรพ ค่ะ

23+4ได้ลูกสาวจ้า แม่ซื้อของใช้ไว้ก่อนค่ะ พอ7เดือนแม่แฟนจะเป้นคนจัดการไห้เองทุกย่าง

22 ม.ค. ผู้หญิงค่ะ ยังไม่ได้เตรียมเลยพ่อเด็กไม่ให้ซื้อเลยบอกเดี๋ยวจัดการเอง แอบเซง😣

กำหนด3ม.ค แต่ซาวด์ล่าสุดน้องตัวใหญ่หมอกะมา27ธันวาแม่เลยเตรียแล้วขาดของใช้นิดหน่อย

4y ago

💖ตอนนี้ใหญ่เกินเกณ เหมือนกันคะ

30 มกรา ยังไม่ซื้อของเลย รอลุ้นเพศตอนคลอดทีเดียวจ้า ตื่นเต้นดีค่ะ คนที่ 2 แล้ว

11ม.ค.ค่ะของเด็กอ่อนขึ้นเต็มหน้าเฟสชิ้นไหนน่าสนใจก็มีสั่งมาเก็บบ้างแล้วจ้า

ได้ลูกชายเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด22มกราคม เตรียมของครบแล้ว ตื่นเต้นมากๆค่ะ

บ้านนี้22มกรา ได้ลูกสาว ท้อง3 ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยคะ 8เดือนค่อยซื้อ