ถามหน่อยค่า

กำหนดคลอด พรุ่งนี้ ถ้ายังไม่คลอดภายในวัน21นี้ หมดจะเร่งคลอด อยากถามว่า เร่งคลอดอันตรายไหมค่า

12 ตอบกลับ

ไม่อันตรายค่ะ..สำหรับตัวเราที่เคยคลอดน้องคนแรกเพราะใช้ยาเร่งเราว่าไม่ค่อยทรมานนะค่ะแป๊บเดียวเอง...สงสัยเราคงตื่นเต้นจนลืมความเจ็บในครั้งนันไป

เราก็ เลยกำหนดเหมือนกัน วันที่21หมอก็นัดกระตุ้นกับเร่ฃคลอดให้เช่นกันค่ะแม่แอบกลัวอยู่

ไม่อันตรายจ้าเร่งให้ปากมดลูกเปิด แต่ถ้ารอนานแล้วไม่เปิดเพิ่มแม่อาจได้ผ่าคลอด

ไม่อันตรายหรอกค่ะแต่จะปวดทรมานมาก แต่จะปวดแค่แป๊บเดียวไม่ต้องกังวลนะ

ไม่ค่ะ แค่กระตุ้นปากมดลูก บางคนปากมดลูกไม่ยอมเปิด สุดท้ายต้องผ่าค่ะ

ไม่อันตรายค้ะหมอเร่งให้ปากมดลูกเปิดค้ะถ้าไม่เปิดก็ผ่า

ไม่อันตรายนะคะเพราะอยู่กับหมอตลอด แต่จะปวดทรมานมากค่ะ

ทำใจให้สบายนะค่ะ เดี๋ยวก็เจอหน้าน้องแล้วค่ะ

ไม่นะคะ แต่กระตุ้นให้มดลูกเปิดเพื่อการคลอด

ขอบคุณทุกเม้นนะค่า สบายใจขึ้นเเล้วค่า😀😀😀