กำหนดคลอด พรุ่งนี้

มีอาการเจ็บท้องน้อยแบบถี่ ต้องไปหาหมอไหมคะ เจ็บแบบจี๊ดๆขึ้นมาเป็นระยะๆ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

38+1เจ็บเหมือนกันค่ะ แม่คลอดยังคะ

10mo ago

ไปมาแล้วค่ะ ปากมดลูกเปิด1เซ็นแล้วค่ะแม่ รอคลอด