กำหนดคลอด ควรยึดตามใบซาวหรือตามที่คุณหมอบอกครั้งแรกตอนไปฝากครรภ์ดีคะ

กำหนดคลอด ควรยึดตามใบซาวหรือตามที่คุณหมอบอกครั้งแรกตอนไปฝากครรภ์ดีคะ ตอนนี้แอบสับสนอ่ะ ถ้าตามหมอกำหนดคือ 16/มค แต่ถ้าตามใบซาว 7 มค.

2 ตอบกลับ

ยึดตามใบซาวครั้งแรกค่ะแม่