ย้ายทีมแล้วจร้า

กำหนดคลอด 8/6/66 🎉🥳 แตกตอน 38+5 วันที่31/5/66 ครับผม อาการคือมีมูกใสมาก่อน อีก 5 นาทีมีมูกเลือด และปวดท้องถี่คะ ไปถึงรพ.ตี 04 ปากมดลูกเปิด 7 ซม. แล้วอะ🤭 04.54 ออกมาเจอโลกเลยครับ คลอดง่ายมาก♥️น้ำหนัก2604 ผมเป็นผู้ชายหน้าหวานครับผม🥰

ย้ายทีมแล้วจร้า
16 ตอบกลับ

ออกง่ายจังลูก❤️❤️

11mo ago

เอกสารไม่ทันมา ลูกมาก่อนสะแล้วคะ😁