ยังไม่คลอด

38+5 ยังไม่มีวี่แววจะคลอดเลยค่ะ กำหนดคลอด10-2-66 แม่บ้านไหนคลอดแล้วบ้าง

2 ตอบกลับ

กำหนด13กพ 38+2 แล้วน้องหนัก3300 ยังไม่มีเจ็บเตือนใดๆ เห็นคนอื่นคลอดก่อนกำหนดก็อยากแตกบ้าง ยิ่งอึดอัดยิ่งเครียดค่ะ

2y ago

แม่บ้านนี้ก็อยากแตกแล้วเหมือนกันอึดอัดมาก😂

บ้านนี้กำหนดคลอด5ก.พยังม่มีวี่เเววเลยเหมือนกัน

2y ago

ใกล้แล้วค่ะแม่🥰