ย้ายทีมแล้วจร้า

กำหนดคลอด 8/6/66 🎉🥳 แตกตอน 38+5 วันที่31/5/66 ครับผม อาการคือมีมูกใสมาก่อน อีก 5 นาทีมีมูกเลือด และปวดท้องถี่คะ ไปถึงรพ.ตี 04 ปากมดลูกเปิด 7 ซม. แล้วอะ🤭 04.54 ออกมาเจอโลกเลยครับ คลอดง่ายมาก♥️น้ำหนัก2604 ผมเป็นผู้ชายหน้าหวานครับผม🥰

ย้ายทีมแล้วจร้า
16 ตอบกลับ

อิจฉาแม่คลอดง่ายมาก ตัดภาพมาบ้านนี้น้ำเดินไหลไม่หยุดตั้งแต่ตี5 แต่ปากมดลูกเปิดแค่1เซน ต้องนอนทนปวดท้อง10ชั่วโมงเลยค่ะ ได้คลอดตอนปากมดลูกเปิดแค่6เซน อายุครรภ์37+3 น้ำหนักน้อง2760 เบ่ง6-7รอบกว่าน้องจะออกค่ะ🥲

11mo ago

น่ารักน่าชังจังเลยค่ะ♥️

ยินดีด้วยนะคะแม่🥰 บ้านนี้กำหนดคลอด7 มิ.ย ตอนนี้ได้39wแล้วคะ แต่ยังไม่คลอดเลยคะ

11mo ago

เดี๋ยวก็ได้เจอน้องแล้วค่ะแม่ใจเย็นๆ♥️

ของเราตอนนี้มีมูกสีขุ่นคะ37+6wไม่รู้ใกล้คลอดมั้ยแบบนี้ยินดีด้วยจ้าแม่

11mo ago

ถ้าเป็นขุ่นๆอาจจะเตือนคะ แต่ถ้าเป็นเลือดแน่นอนคะ😁ขอบคุณมากนะคะ♥️

กำหนดคลอดพร้อมกันเลยค่ะแม่แต่น้องยังไม่แตกเลยค่ะ🥹🥹

11mo ago

ทางนี้ไม่รอแล้วน้าาา♥️😁

ยินดีด้วยนะคะแม่ อยากคลอดง่ายๆแบบนี้จัง

อยากคลอดง่ายบ้างจัง😁กลัวมาก#ท้องแรกค่ะ

11mo ago

คลอด​ง่ายมากคะเเม่​ เเต่รอคลอด​ไม่ง่ายเลยปวด​สุดๆ✌️

39+7 ยังไม่มีอาการเลยท้องแรกอยากออกแล้วค่ะ

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้39 + 6 ยังไม่คลอดเลยจ้า

11mo ago

พักผ่อนให้เต็มที่ก่อนเลยคะแม่ ♥️เดี๋ยวก็ได้เจอน้องแล้ว

แม่คลอดง่ายจังค่ะมีเคล็ดลับดีๆมั้ยคะ

11mo ago

คุณแม่ท้อง3แล้วคะ อาจจะมีส่วนทำให้คลอดง่ายด้วยคะ 😁

ออกง่ายจังลูก❤️❤️

11mo ago

เอกสารไม่ทันมา ลูกมาก่อนสะแล้วคะ😁