ทีมกค.แตกล้าวจ้า น้องรีบ

น้องซีรีนคลอดแล้วจ้า 23/6/66 นัดหมอผ่า5/7 แต่น้องรีบแตกก่อน 🥰🥰

ทีมกค.แตกล้าวจ้า น้องรีบ
21 ตอบกลับ

บ้านนี้38วีค ไร้วี่แวว อยู่เลยค่ะ แต่ดิ้นเก่งตลอดเพราะหน้าท้องบางสัมผัสรู้สึกได้ง่าย เหนื่อยมากตอนนี้ หมอเน้นคลอดธรรมชาติ รอเจ็บอย่างเดียว ไม่ได้ค่อยผ่า กำหนดคลอด 6 กรกฎาคม 2566 ค่า

ยินดีด้วยค่ะ​แม่​ บ้านนี้ก็กลัวแตกก่อน​ หมอนัดผ่า3กค​ ช่วงนี้พยายามอยู่นิ่งๆ​ ระมัดระวังทุกอย่างไม่อยากแตกก่อนค่ะ​

12mo ago

ใกล้แล้วฮึบไว้ลูก ของเค้าเดินเยอะไปหน่อยน้ำคร่ำแตกเลยออกก่อนที่คิดไว้เยอะเลยค่ะ

แม่มีอาการอะไรมั้ยค่ะ บ้านนี้หมอนัดผ่า30นี้แล้ว แต่ท้องแข็ง ปวดหน่วงบ่อยมากค่ะ พอทนได้ มีอาการแบบนี้มา2-3วันแล้ว

12mo ago

ขอบคุณค่ะ แข็งแรงทั้งแม่และน้องน่ะค่ะ🥰🥰

ยินดีด้วยนะค่ะแม่🥰วันเดียวกันเลย จากำหนด20กค. แต่นัดผ่าวันที่3 น้องก้ไม่รอเหมือนกันค่ะผ่าตอนตี5 วันนี้😁

ยินดีด้วยนะคะแม่💕 ของเรากำหนด5กค. 38+2แล้ว มีแต่เจ็บเตือน อยากย้ายทีมอยุ่เหมือนกันค่ะ แม่แน่นไม่ไหวแล้ววว🤣

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้37+2 ยังเงียบอยู่เลยเท้าบวมหน้ากลัวมาก อยากย้ายทีมบ้างจัง

ยินดีด้วยค่ะแม่ ขอให้แม่และน้องซีรีนแข็งแรงๆ นะค่ะ🥰

บ้านนี้ก็ทีม ก.ค แอบไปแตกแล้วเหมือนกันค่าา

ขอให้แข็งแรง ทั้งแม่ลูกนะคะ

น้องคลอดตอนกี่สัปดาห์คะแม่