ทีมกันยายนหนีไปแตกมาแล้วจ้า

กำหนดคลอด 7กันยายน ปวดท้อง 9กันยายน แต่ปากมดลูกไม่เปิด 10กันยามาโรงบาลใหม่ เปิด8เซนจ้า สมกับการปวดท้องนอนไม่ได้มา 3วัน

ทีมกันยายนหนีไปแตกมาแล้วจ้า
9 ตอบกลับ

10กันยายังเงียบอยู่เลยคุณหมอให้อีก1อาทิตย์แต่อนากเจอน้องแล้ววว

อยากแตกบ้างค่ะ นัดคลอด 9กันยายนจนตอนนี้ยังเงียบอยู่เลย

อยากเเตกบ้างจังเลยกำหนดคลอดมาเมื่อวานนี้เองค่ะ

หุ้ยแม่นานมาก ยินดีด้วยนะคะ อยากแตกบ้างจัง

ยากแตกแล้วกำหนด7กันยาจนปานนี้เงียบมาก4555

บ้านนี้กำหนด8กันยายังไม่มีวี่แววเลย555

อยากแตก บ้างแล้ว อยากเห็นหน้าลูก😁

ยินดีด้วยนะคะ อยากแตกบ้างแล้วจัง

19ก.ยแตกแล้วเหมือนกันค่ะ