ทีมสิงหา แต่ยังไม่แตกใกล้กำหนดคลอดแล้ว

กำหนดคลอด 7 สิงหา แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลย แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างค่ะ คือ อยากคลอดแล้ว ท้องนี้คนที่ 3 ผช. ยังไม่แตกสักที ท้องแรก ท้องสอง (เป็น ผญ.) แตกก่อนกำหนดทุกคนเลย ท้องนี้เงียบมาก แม่ๆมีวิธีเร่งยังไงกันบ้างคะ ( แม่กลัวโดนยาเร่งมากเลยค่ะเห็นเขาบอกว่าเจ็บกว่าเจ็บท้องคลอดเอง ) 😅 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

สัปปะรดค่ะเเละออกกำลังกายอุ้งเชิงกรานจะขยาย(หนูทำมาเเล้วค่ะรอคลอด14ชม.เบ่งคลอด6นาที😂)

2y ago

แม่กินสับปะรดยังเงียบอยู่เลย นั่งท่าผีเสื้อก็แล้ว พ่อไปตามก็แล้ว 😅 เงียบกริบเลยค่ะแม่ 555 (( สงสัยแม่ต้องโดนยาเร่งแน่ๆเลย รอบนี้ ))

9สิงหาเงียบมากจ้าท้อง2 ท้องแรกโดนยาเร่งทรมานมากแม่✌🏻✌🏻ไม่อยากโดนแล้วคะ

2y ago

เงียบจริงๆค่ะแม่ ไม่มีอาการอะไรออกมาเลยจริงๆ 😅

6สิงหา ยังเงียบเหมือนกันค่ะ

2y ago

ยังเลยค่ะแม่ เงียบมากเลยไม่มีอาการอะไรเลย (( ส่งวัยคุณแม่คงได้โดนยาเร่งแล้วละค่ะ )) 😅

สู้ๆ นะคะแม่

สู้ๆ ค่ะ