ทีมสิงหา แต่ยังไม่แตกใกล้กำหนดคลอดแล้ว

กำหนดคลอด 7 สิงหา แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลย แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างค่ะ คือ อยากคลอดแล้ว ท้องนี้คนที่ 3 ผช. ยังไม่แตกสักที ท้องแรก ท้องสอง (เป็น ผญ.) แตกก่อนกำหนดทุกคนเลย ท้องนี้เงียบมาก แม่ๆมีวิธีเร่งยังไงกันบ้างคะ ( แม่กลัวโดนยาเร่งมากเลยค่ะเห็นเขาบอกว่าเจ็บกว่าเจ็บท้องคลอดเอง ) 😅 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

สู้ๆ ค่ะ