38+4 คุณหมอบอกว่าน้องยังไม่ลงต่ำเลย นัดอีกทีวีคหน้า ถ้าไม่ลงต่ำจะนัดผ่า แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างค่ะ ท้องแรกคะ แอบกังวล

กำหนดคลอด 7 พ.ย.

1 ตอบกลับ

การผ่าคลอด ไม่ได้น่ากลัวหรอกค่ะ แต่จะเจ็บหลายวันเจ็บนานมากกว่าคลอดธรรมชาติ อย่ากังวลเลยค่ะ ลองเดินยืนเยอะๆนะคะ กระตุ้นให้น้องลงต่ำได้ค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากคะ