แตกแล้วคับ

กำหนดคลอด 5 ตุลา นัดผ่า 22 กันยา แตกจริง 21 กันยา น้ำคล่ำแตกผ่าฉุกเฉิน ❤️ด.ช.ณัฏฐนันท์ ยศแก้ว 🏆น้องโนเบล 🎂21 กันยา 65 ⏰22.13 🐅ปีขาล ⚖️น้ำหนัก 3,260 💙ผ่าคลอดฉุกเฉินบล็อกหลัง 🏥โรงพยาบาลพระจอมเกล้า

แตกแล้วคับ
24 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะแม่ สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

2y ago

ขอบคุณนะคะแม่