จะถึง 30 พค มั๊ย

กำหนดคลอด 30 พค มีแต่คนทักบอกน่าจะคลอดก่อนลุ้นๆอยากเห็นหน้าตัวเล็กเเล้วใครทีม พค บ้างเอ่ย อัพเดทค่ะ36Wปากมดลูกเปิดแล้วหมอให้นอนรพฉีดยายั้บยั้งคลอด

จะถึง 30 พค มั๊ย
52 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอนัด 29 พ.ค.ค่ะ

บ้านนี้กำหนด 16 พ.ค. ค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะแม่ อยากแตกแล้ว😍🥰

บ้านนี้25พฤษภาคม2563จ้า

ผญ หรือ ผช คะ

4y ago

ขอให้ได้สมใจนะคะคุณแม่❤️

บ้านนี้ก็30พ.คค่ะ

บ้านนี้17 พ.ค คะ

4y ago

จ้าา☺

29 พค ลุ้นๆ 👶🏻

4y ago

บ้านนี้ต้องฉีดยากันคลอดก่อนซะงั้น

คลอดง่ายๆนะคะ

บ้านนี้22 พ. ค

4y ago

เดือนเดวกันเลยรอลุ้นค่ะตอนนี้36Wเริ่มมีเจ็บเตือนบ้างแล้วค่ะกลัวจะม่ถึง30พค

14 พ.ค คร่าา

4y ago

😍นับถอยหลังรอเจอหน้าตัวเล็กเลยใกล้แล้วววว