จะถึง 30 พค มั๊ย

กำหนดคลอด 30 พค มีแต่คนทักบอกน่าจะคลอดก่อนลุ้นๆอยากเห็นหน้าตัวเล็กเเล้วใครทีม พค บ้างเอ่ย อัพเดทค่ะ36Wปากมดลูกเปิดแล้วหมอให้นอนรพฉีดยายั้บยั้งคลอด

จะถึง 30 พค มั๊ย
52 ตอบกลับ

28 พ.ค ค้าา

20 พ.ค. ค่ะ

20 พ.ค. จ้า

4y ago

รออีกนิดเดียวเองจะด้เจอหน้าเจ้าตัวเล็กแล้วววว

18 พ.ค ค่ะ

25 พ.ค ค่ะ

29พ.ค.ค้า

10พ.คค่ะ

4y ago

รอยู่ค่ะตื่นเต้นมากค่ะ😁

17พ.คจ้า

4y ago

😍ใกล้จะได้เจอหน้ากันแล้ววว😍

24พคค่ะ

😮😊