จะถึง 30 พค มั๊ย

กำหนดคลอด 30 พค มีแต่คนทักบอกน่าจะคลอดก่อนลุ้นๆอยากเห็นหน้าตัวเล็กเเล้วใครทีม พค บ้างเอ่ย อัพเดทค่ะ36Wปากมดลูกเปิดแล้วหมอให้นอนรพฉีดยายั้บยั้งคลอด

จะถึง 30 พค มั๊ย
52 ตอบกลับ

แม่ท้องสวยมากเลยค่ะ ขอให้คลอดปลอดภัยค่ะ

วันเดียวกันเลยค่ะ​บ้านนี้เงียบมาก😅

4y ago

บ้านนี้จะคลอดก่อนกำหนดซะงั้น

24. พ.ค.63ค่ะ อยากเจอหน้ามากๆๆๆ

4y ago

สู้ๆค่ะได้เหนหน้าลูกมันคุ้มกับความเจ็บปวดความทรมานที่เจอพอเหนหน้าเค้าเราจะลืมความเจ็บที่ผ่านมาเลย

30 พ.ค.เหมือนกันเจ้า เงียบกริบ

4y ago

บ้านนี้เริ่มเจ็บเตือนบ้างแล้วคงม่ถึง30พคแน่เลยค่ะ

26 พค.ค่ะ อึดอัดตัวจะแตกแล้ว

4y ago

เจ็บจิมิมากเลยค่ะทรมานมาก ไม่เหมือนท้อง แรกชิลยันวันคลอด😅

กำหนดคลอด31พฤษภาคมจ้าา🤣

21 พ.ค.อยากคลอดแล้วจร้า

4y ago

เริ่มเจ็บเตือน2วันแล้วค่ะดึกแต่เพิ่งจะ36Wเอง😓

22พคค่ะ อยากแตกไวไวแล้ว

4y ago

❤️อยากเหนหน้าตัวเล็กแล้ววววว❤️

บ้านนี้กำหนด23 พ.ค ค่ะ☺️

7 พ.ค ยังเงียบอยู่เลยคะ