39+2 แม่ๆบ้านใหนยังไม่แตกบ้าง

กำหนดคลอด 30 ตุลาคม แม่บ้านนี้เงียบมากเลยค่ะ ยังไม่มีอาการอะไรเลย รู้สึกว่าลูกยังสนุกกับการเล่นอยู่ในท้องแม่อยู่เลย555 อยากเจอหน้าแล้ว มีวีธีทำให้คลอดง่ายคลอดเร็วบ้างใหม

2 ตอบกลับ

ยังอีกห้าวันจ้า อะไรก็เกิดขึ้นได้ใจเย็นๆค่ะแม่ ถึงเวลาหนูมาเองจ้า

นั่งท่าผีเสื้อค่ะแม่