ตั้งครรภ์ 38+1 w

38+1 w แล้ว กำหนดคลอด 6 ตุลา ยังเงียบอยู่เลยแม่บ้านไหนมีอาการเจ็บเตือนบ้างไหมคะ บ้านนี้อยากคลอดแล้ว อยากย้ายทีมมาอยู่กันยา

8 ตอบกลับ

38+6 w กำหนดคลอด3ตุลา เงียบเหมือนกันคะ มีแค่อาการท้องแข็งบ้างมีตกขาวนิดหน่อยแต่ไม่เจ็บท้องเตือนเลยคะ. คุณพ่อเข้าไปตามทุกวันก็ยังไม่อยากออกคะ.😂😂

บ้านนี้กำหนด7ตุลาค่ะ เจ็บเตือน3-4วันติดแล้วค่ะ แต่ก็ยังเงียบอยู่เรย 26นี้หมอนัดดูปากมดลูกแล้วค่ะ

6ตุลา เหมือนกันค่ะ อยากแตกแล้ว แต่น้องยังเงียบยุเรยคะ

8 ตุลาค่ะปวดขา เวลานอนปวดไปทั้งปวดเลยค่ะ ท้อง2ค่ะ

9 ตุลา เมื่อคืนมีเจ็บเตือนครั้งแรกเลยค่ะ

บ้านนี้35+3เริ่มเจ็บเตือนแล้วค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

สู้ๆ นะคะแม่