Twin Girls

กำหนดคลอด 27พฤศจิกายน64 แต่หมอเลื่อนนัดผ่า 15พฤศจิกายนนี้ แม่ๆทีมพฤศจิกายน บ้านไหนได้ผ่าบ้างค่ะ บ้านนี้แอบกังวลนิดหน่อย☺️☺️ #ต้าวแฝด

Twin Girls
40 ตอบกลับ

ดีจังค่ะไม่ต้องเจ็บท้องคลอดเอง ทางนี้กำหนดคลอด29 พ.ย 64 ท้องสามแล้วก็ยังกงวนอยุ่เลยค่ะ

3y ago

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และน้องนะค่ะ☺️☺️

บ้านนี้รอคลอดเองค่า 39+6แล้วแต่น้องยังไม่ออก แอบกลัวจะได้ผ่าเหมือนกันค่าา🤣

3y ago

แม่ใจไม่ค่อยดีกลัวน้องตัวโตได้ผ่ามากเลยค่า ท้องแรกด้วย🤣🤣

กำหนด 21 พ.ย. 64 หมอนัดผ่า 10 พ.ย. 64 พรุ่งนี้ต้องไปนอนรอแล้วค่ะ สู้ ๆ ค่ะแม่ ✌️(ท้อง 2)

3y ago

จะได้เจอน้องแล้ว ดีใจไหมค่ะแม่☺️☺️

27 พ.ย.เหมือนกันค่ะ หมอให้เวลา 2 สัปดาห์ ถ้า 21 ยังไม่ออก อาจจะนัดผ่าแทนค่ะ

3y ago

ออกมาได้แล้วลูก แม่อยากฟัดใจจะขาดแล้ว☺️☺️

กำหนดวันเดียวกันเลยคะ 27/11/64 แต่รอคลอดธรรมชาติ เมื่อไหร่เมื่อนั้นค่า 😃

3y ago

บ้านนี้คงคลอดเองไม่ได้คะแม่ น้องไม่มีที่จะขยับตัวแล้ว ตีกันทุกวัน☺️☺️

เราก็กำหนดคลอด27 พ.ย เหมือนกันคะ แต่หมอนัดคลอด17 พ.ย แอบกลัวนิดๆๆๆคะ

3y ago

ไม่ต้องแอบกลัว แอบดีใจดีกว่าแม่เราจะได้ฟัดน้องแล้ว☺️☺️

บ้านนี้กำหนด 20พ.ย. วันนี้โดนกระตุ้นคลอดมา 38+2 หน่วงๆๆแต่ยังทนได้อยู่

3y ago

สังเกตตัวเองดีๆนะคะแม่✌️✌️

บ้านนี้กำหนด 23 พ.ย.ค่ะ คลอดธรรมชาติ ลุ้นทุกวันว่าวันไหนจะออก 😂😂

3y ago

อีกอึดใจเดียวนะแม่☺️☺️

สู้ๆค่ะของให้ปลอดภัยและเเข็งเเรงทั้งแม่เเละเจ้าตัวน้อยค่ะ🤰🥰🥰

กำหนดคลอด20พ.ย แอบแตก5พ.ย น้ำหนัก2970กรัม เพศชาย คลอดธรรมชาติคับผม

3y ago

ขอบคุนงับ