เตรียมของใช้

กำหนดคลอด 27พ.ย. เตรียมเรื่อยๆ ยังไม่ครบเลย แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดใกล้เคียงกันบ้างคะ เตรียมกันครบแล้วยัง

เตรียมของใช้
72 ตอบกลับ

กำหนด 24 พ.ย คะ เตรียมได้นิดๆหน่อยๆยังไม่ครบเหมือนกันเลยคะ

บ้านนี้ก็คลอด27พ.ย เหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย

5y ago

บ้านนี้โดนห้ามไม่ให้ซื้อ เซ็งเลย

27 พ.ย.เหมือนกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้ยังเตรียมไม่ครบเลยค่ะ

กำหนด 1 ธันวาค่ะ เตรียมครบแล้ว รอหิ้วไป รพ แล้วค่ะ😁😁

ของใช้แม่ๆเตรียมไรบ้างค้ะ บ้านนี้ชื้อไม่ถูกเลย😂

5y ago

นี้ค่ะ

เเม่บ้านนี้25พ.ยจ้า ไกล้คบเเล้วขาดม่กี่อย่างจ่ะ

คลอดธันวา. เตรียมครบแล้ว รอเจ้าตัวน้อยออกมาใช้

18 พ.ย เตรียมของแล้วแต่ไม่ครบสักที เห่อลูกมากๆ

คลอดตุลายังไม่ได้เตรียมเลยจ้า ที่บ้านหัวโบราณ

5y ago

อ่อจ้า แม่บ้านนี้อยู่แยกกันกับผู้ใหญ่ เลยสะดวกหน่อย อิอิ

กำหนดคลอด6พฤศจิค่ะยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยยย