แม่ๆ เห็นเพศลูกตอนกี่วีคกันคะ!!

กำหนดคลอด 27 ตุลาคม ตอนนี้ 14+5 วันแล้ว พอจะมีโอกาสเห็นบ้างมั้ยน้อ☺️ ลุ้นทุกครั้งที่ไปหาคุณหมออัลตารซาวด์ ❤️ #ท้องแรกคะ

23 ตอบกลับ

18 วีค+2 ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

เห็นตอน25wค่ะ น้องเป็นผู้

กำหนดวันเดียวกันเลย

13วีคชัดแจ๋วค่ะจู๋โด่มาเลย

3y ago

โด่ชัดแบบนี้ไหมคะแม่

จะชัดตอน20วีคขึ้นไปค่ะ

18w2dยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

17+2 ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

13 สัปดาห์ จ้า

16 สัปดาห์ค่ะ

16สับดาจร้า