37 week เต็มแล้ว

กำหนดคลอด 27 ก.ค อาการยังเงียบอยู่เลยค่ะ มีบ้านไหนกำหนดคลอด ก.ค แล้วยังไม่คลอดบ้างค่ะ กี่วีคกันแล้ว อาการเป็นยังไงกันบ้าง🤰❤️😘

37 week เต็มแล้ว
92 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคร้าแม่

กำหนดคลอด19 ก.ค ยังเงียบยุเลยค่ะ😂

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ

23 ก.ค. ยังไม่คลอดเลย อยากแตกแล้ว

37+1 มีปวดท้องน้อยแป๊ปๆ กำหนด28 ก.ค

กำหนด23แต่ยังเงียบอยู่เลยจ้า

บ้านนี้ 38+6 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

27 ก.ค ยังเงียบเหมือนกันค่ะ

กำหนดคลอด29ก.คยังเงียบอยู่เลย