37 week เต็มแล้ว

กำหนดคลอด 27 ก.ค อาการยังเงียบอยู่เลยค่ะ มีบ้านไหนกำหนดคลอด ก.ค แล้วยังไม่คลอดบ้างค่ะ กี่วีคกันแล้ว อาการเป็นยังไงกันบ้าง🤰❤️😘

37 week เต็มแล้ว
92 ตอบกลับ

25 กค.ยังไร้วี่แววยุเลยจ้า 37+3

28ก.คค่ะมีเจ็บบางท้องแข็งบาง

รอต่อไปค่ะ #คลอดธรรมชาติ​

บ้านนี้38+2 แล้วจ้า เงียบกริบ

บ้านนี39วิคยังเงียบอยู่เลย

25 ก.ค. เริ่มมีเจ็บเตือนแล้ว

29 ก.ค อยากแตกแล้ว อึดอัดมาก

27ก.ค ค่ะ ยังเงียบเหมือนกัน

กำหนดคลอด26 กค. #37w2dแล้วค่ะ

26 กค ค่ะอิแม่อยากแตกแล้ว