37 week เต็มแล้ว

กำหนดคลอด 27 ก.ค อาการยังเงียบอยู่เลยค่ะ มีบ้านไหนกำหนดคลอด ก.ค แล้วยังไม่คลอดบ้างค่ะ กี่วีคกันแล้ว อาการเป็นยังไงกันบ้าง🤰❤️😘

37 week เต็มแล้ว
92 ตอบกลับ

กำหนด27 ก.ค.เหมือนกันคะ แต่แตกตั้งแต่ 1 ก.ค.😂

หมอนัดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้เงียบมาก🥺

24เงียบเหมือนกันค่ะแต่ท้องแข็งเริ่มบ่อยขึ้น

4y ago

21ตุลาค่ะ

37+2คะ กำหนด26 ก.ค เงียบกริบเลยคะ แต่ดิ้นเก่ง

4กรกฎาแต่ตอนนี้ยังเงียบยุเรยจร้า 40วีด+3

22 กรกฎาคมค่ะ ยังเงียบอยู่เหมือนกันค่ะ

27 ก.ค. ค่ะ ปวดหลังมากๆมีท้องแข็งบ้างค่ะ

บ้านนี้37+2แล้วคะกำหนดคลอด26ก.คนะคะ

36+6ปวดเตือนแล้วคร้า กำหนด29/7/63 คร้า

กำหนด12ก.ค 39+3วีคยังเงียบอยู่เลยค่ะ