37 week เต็มแล้ว

กำหนดคลอด 27 ก.ค อาการยังเงียบอยู่เลยค่ะ มีบ้านไหนกำหนดคลอด ก.ค แล้วยังไม่คลอดบ้างค่ะ กี่วีคกันแล้ว อาการเป็นยังไงกันบ้าง🤰❤️😘

37 week เต็มแล้ว
92 ตอบกลับ

20ก.ค.ยังเงียบยุเลยดิ้นบ่อยเวลาลุกรู้สึกเจ็บจิมิคะ

บ้านนี้​ กำหนด​ 23​ กค.​ มีเจ็บท้องเตือนบ้างแล้ว​จ้า

27 ก.ค เช่นกันค่ะแม่ ยังดิ้นแรงปกติ ไม่มีวี่แววเลย

38+2 วีคค่ะ 18 ก.คมีเจ้บเตือนแล้วค่ะ อยากแตกมากเลยค่ะ

ของฉันพ้นกำหนดแล้วค่ะยังไม่คลอดเลยๆ 7กรกฏาคมค่ะ

บ้านนี้27เหมือนกันเจ็บเตือนท้องแข็งบ่อยแล้ว

บ้านนี้25กรกฎาคมค่ะ 37+4w.เริ่มมีท้องแข็งบ้างแล้ว

เราค่ะกำหนดคลอด20ก.ค ตอนนี้ยังไม่คลอดเลยค่ะ

39วีค กำหนด 14 กรกฎาคม ยังเงียยอยู่เลยจร้า

25 ก.ค. ค่ะ เริ่มมีอาการปวดท้องเตือนแล้วค่ะ