ทีมพฤษภาคม65

กำหนดคลอด 25 พ.ค. 65 ค่ะ คุณหมออัลตราซาวด์วันนี้ได้ผู้ชายค่ะ ##ท้องแรกคะ

ทีมพฤษภาคม65
35 ตอบกลับ

25พ.ค.เหมือนกันคะ ลูกสาว แต่น่าจะคลอดก่อนแล้ว😅😅

2y ago

บ้านนี้ก็อยากแตกก่อนเหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่มีเจ็บเตือนเลย คลอดง่ายๆแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

12 พ.ค แม่อยากได้ผช แต่ได้ลูกสาว ท้อง2จ้า

2y ago

คลอดง่ายๆแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

14พฤษภาคม65จ้า ผ.ช เหมือนกัน ท้องแรกจ้า

2y ago

ยินดีด้วยนะคะแม่

บ้านนี้ผู้ชายค่ะ กำหนดคลอด7พ.คค่ะ

31 พค ได้ลูกสาวค่ะ ท้องแรกเหมือนกัน

2y ago

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยน้ะค่า ขอให้คลอดง่ายๆค่ะ

2y ago

เช่นกันนะคะ

undersound 100% หรือเปล่าครับว่าเพศอะไร

26 พค.ค่ะ ได้ผู้ชายเหมือนกัน👶🏻

31พ.ค65 ท้อง2ค่ะ ลูกสาวอีกแล้ว😁💕

29พค65 ได้ชายเหมือนกันเลยค่ะ☺️

2y ago

☺️💖