39w 1 D ใครเงียบบ้างงง

กำหนดคลอด 23 ตอนนี้39W แล้วว บ้านไหนเงียบแบบบ้านนี้บ้างคะ ใม่เจ็บ ใม่เตือนเยยย 🥹

40 ตอบกลับ

กำหนด25ยังเงียบอยู่เลยค่า🤣

วันนี้39วีคพอดี เงียบมากกก

กำหนด23ยังเงียบอยุ่อีกค่ะ

เหมือนกันเลยเงียบมากเลย

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

9mo ago

กลัวเลยยจนต้องผ่ามากก

บ้านนี้ก็เงียบค่ะ

23ยังเงียบอยู่เลย

22ยังเงียบยุเลย

เงียบเหมือนกันคะ

9mo ago

กลัวเลยยจนต้องผ่ามากกกคะ

38+3 เงียบสุดๆ

9mo ago

38+3เหมือนกันค่ะท้องปั่นแบบนี้อาทิตนึงเต็มๆแล้วคะ แต่จะปั่นเฉพาะเวลากลางคืน